Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

   Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Việt Nhật xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành !

    Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Việt Nhật thành lập năm 2009, bởi những người tâm huyết đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm khi từng làm việc tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật cơ điện tại Việt Nam.

     Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển đến nay chúng tôi đã vươn lên trở thành công ty có uy tín được nhiều đối tác trong và ngoài nước chọn lựa. Với bộ máy lãnh đạo, tổ chức điều hành gọn nhẹ năng động phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, công nhân kỹ thuật lành nghề tận tâm với công việc, Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ triển khai cùng thời điểm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, an toàn và tiến độ công trình.

      Chúng tôi là chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công, xây dựng, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì hệ thống Cơ Điện cho các nhà máy lớn tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua như: Nhà máy điện tử Meiko, nhà máy Canon, nhà máy CP, nhà máy Denso, nhà máy Miza, nhà máyTerumo, nhà máy Gentherm, nhà máy Spindex, nhà máy Rhythm, nhà máy Bridgestone, nhà máy On Semiconductor Việt Nam Phase I & II, nhà máy Panasonic Việt Nam, nhà máy Nestle Việt Nam, nhà máy Katolec Việt Nam, nhà máy Keihin, nhà máy Mani Thái Nguyên, nhà máy Nitori Furniture Ba Riạ Vũng Tàu...

      Mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành một trong những công ty vững mạnh trong lĩnh vực Cơ Điện và Xây dựng hạ tầng Công nghiệp tại Việt Nam, phấn đấu mở rộng thị trường, luôn nâng cao tay nghề, trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

      Việt Nhật E&C đã và đang cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

       Mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình với dịch vụ hoàn hảo là sứ mệnh của chúng tôi.

      Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình.